CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày đăng Jan, 17 2018

Ngày 12/01/2018, Công ty cổ phần Dược khoa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2017-2022 tại Nhà máy sản xuất mới khu Công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp bà Phạm Thị Thanh Thủy – Ủy viên Ban thường vụ Chánh văn phòng CĐ Y tế Việt Nam và bà Hoàng Phương Thảo – Chuyên viên Ban chính sách pháp luật CĐ Y tế Việt Nam, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của CTCP Dược khoa

Trong 05 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược khoa đã đoàn kết, năng động sáng tạo vượt qua nhiều khó khăn thách thức và đã hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra.

Đại hội cũng đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015 - 2017; mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Trường Giang – Tổng giám đốc DK Pharma chia sẻ: “Nhiệm kỳ 2015-2017 là một nhiệm kỳ khó khăn của CĐCS Dược khoa do CĐCS vừa tách ra khỏi Công đoàn Trường ĐH Dược Hà Nội; Công ty chuyển đổi từ Công ty TNHH sang Công ty Cổ phần. Công ty xin ghi nhận những nỗ lực cố gắng trong hoạt động của BCH CĐCS và các đoàn viên trong CĐCS. Sau khi tách ra khỏi Công đoàn Trường ĐH Dược Hà Nội, CĐCS Công ty Cổ phần Dược khoa đã lớn mạnh hơn nhiều về số lượng đoàn viên. Các đoàn viên CĐCS đã đóng góp vào sự phát triển của Công ty cả quá khứ, hiện tại và tương lai. Lãnh đạo Công ty rất cảm ơn BCH và các đoàn viên CĐCS vì những đóng góp này và mong mọi người tiếp tục phát huy hơn nữa trong nhiệm kỳ sắp tới.”

Bà Phạm Thị Thanh Thủy – Ủy viên Ban thường vụ Chánh văn phòng CĐ Y tế Việt Nam cũng phát biểu ý kiến: “Công đoàn Y tế Việt Nam nhất trí cao với kết quả đạt được của CĐCS Công ty Cổ phần Dược khoa nhiệm kỳ vừa qua. BCH CĐCS Công ty Cổ phần Dược khoa có tinh thần ham học hỏi, cùng với các đoàn viên đã đóng góp nhiều cho sự phát triển của Công ty. Báo cáo hoạt động của CĐCS đã thể hiện rõ các hoạt động và kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2017. Về đời sống tinh thần, BCH CĐCS đã quan tâm đến các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, chăm lo đến đời sống của các đoàn viên. CĐCS Công ty Cổ phần Dược khoa cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện của Công đoàn Y tế Việt Nam. Hy vọng BCH mới nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ cùng các đoàn viên tiếp tục duy trì, phát huy tốt những hoạt động và kết quả mà BCH cũ đã đạt được.”

Cũng trong kỳ họp lần này, Công đoàn CTCP Dược khoa đã bầu được 5 đồng chí tham gia ban chấp hành Công đoàn khóa II, nhiệm kỳ 2017-2022. Trong đó, đồng chí Hoàng Sỹ Đường được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn.

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Công ty cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty CP Dược khoa, nhiệm kỳ 2017 - 2022, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty.

Một số hình ảnh tại đại hội:

 

1800 59 99 77