CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày đăng Jun, 08 2023

Ngày 29/05/2023, Công ty cổ phần Dược khoa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2023-2028 tại Nhà máy DKPHARMA – CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA, khu Công nghiệp Quế Võ II, Bắc Ninh.

Đại hội đã vinh dự được đón tiếp

+ PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Vn - Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam

+ Đ/c Nguyễn Thị Thu Chung - Ban Quan hệ lao động và chính sách pháp luật – Công đoàn Y tế Việt Nam

+ Đ/c Nguyễn Thị Oanh - Ban tổ chức - kiểm tra – Công đoàn Y Tế Việt Nam

+ Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của CTCP Dược khoa Trong 05 năm qua, trải qua thời kỳ đại dịch khó khăn nhưng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Dược khoa đã cực kỳ đoàn kết, nỗ lực, vượt qua nhiều khó khăn thách thức và đã hoàn thành nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2022 đã đề ra.

Tại Đại hội, ông Hoàng Sỹ Đường – Chủ tịch Công Đoàn công ty cổ phần Dược Khoa đã tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc Đại Hội: “ Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần Dược Khoa lần III, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra trong bối cảnh đất nước đang có nhiều thay đổi và chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội trên thế giới và trong nước vẫn đang có nhiều bất ổn, khó khăn và thách thức, có tác động trực tiếp hoặc gián tiếp lên mọi mặt của mỗi cá nhân và tập thể người lao động.

Trong phạm vi công ty, năm 2023 là năm đánh dấu chặng đường 21 năm hình thành và phát triển của công ty, chặng đường mà rất nhiều thế hệ người lao động đã đồng hành và cống hiến sức lực và trí tuệ của mình.

Nhiệm vụ của Đại hội chúng ta lần này là tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội Công đoàn lần thứ II nhiệm kỳ 2017 – 2022; đánh giá đúng những kết quả đã đạt được trên các lĩnh vực, tìm ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện những chỉ đạo của Ban chấp hành nhiệm kỳ cũ, đồng thời xác định phương hướng và những giải pháp để thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2023 – 2028. Với những nội dung, nhiệm vụ vừa nêu, đòi hỏi mỗi đoàn viên chúng ta phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thảo luận nghiêm túc để đóng góp cho sự thành công cả về nội dung và nhân sự của Đại hội”

Ông Hoàng Sỹ Đường tuyên bố lý do và phát biểu khai mạc Đại Hội

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Vn - Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam phát biểu tại Đại hội: “Công Đoàn Y Tế đánh giá rất cao các hoạt động của công đoàn Dược Khoa trong công tác từ thiện nhất là trong giai đoạn chống dịch, tuy khó khăn nhưng công đoàn Dược khoa đã rất nỗ lực huy động hỗ trợ cho bác sĩ, người dân, đây là điều rất đáng quý. Công đoàn cơ sở cũng đồng tình với báo cáo của công đoàn cơ sở Dược Khoa đã thẳng thắn nhìn nhận vào những tồn tại của công đoàn cơ sở của mình và Công đoàn Y Tế tin rằng với sự nhìn nhận được vấn đề còn tồn tại cùng với sự đồng lòng quyết tâm của tất cả các đoàn viên, Công đoàn cơ sở Dược Khoa sẽ khắc phục và từng bước phát triển, nâng cao đời sống cho các đoàn viên và từng bước khẳng định thương hiệu công ty Dược Khoa trong nước cũng như Quốc Tế.”

PGS.TS Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Vn - Chủ tịch công đoàn y tế Việt Nam
phát biểu tại Đại hội

Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn do chính các đoàn viên DKBN biểu diễn đã góp thêm phần sôi nổi cho buổi Đại Hội. Cũng trong đại hội, sau quá trình bỏ phiếu công khai minh bạch, công đoàn CTCP Dược khoa đã bầu được 5 đồng chí tham gia ban chấp hành Công đoàn khóa III, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Công ty cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, đoàn kết, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn Công ty CP Dược khoa, nhiệm kỳ 2023 - 2028, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty. Một số hình ảnh tại đại hội:

BCH mới chụp ảnh cùng các đại biểu tham dự
 
 
 

1800 59 99 77