CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THĂM HỎI NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ CON BỊ BỆNH HIỂM NGHÈO

Ngày đăng Feb, 24 2023

Ngày 22/02/2023 Công ty CP Dược khoa và Công đoàn Công ty CP Dược khoa đã đến thăm hỏi gia đình anh Hoàng Công Thành tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương.

             Cháu Hoàng Đại Lộc sinh ngày 26/06/2016 là con anh Hoàng Công Thành, nhân sự thuộc Công ty CP TM Dược Khoa được Bác sĩ kết luận mắc bệnh suy tủy xương thể nặng, hiện tại tình trạng tủy xương bị mỡ xâm lấn đến 90% và cách duy nhất để cứu cháu là ghép tủy với chi phí ghép tủy vượt quá khả năng gánh vác của gia đình.

              Ngày 08/02/2023, Công đoàn Công ty CP Dược khoa tổ chức kêu gọi sự chung tay, chia sẻ khó khăn với gia đình anh Hoàng Công Thành. Ban tổ chức đã nhận được nhiều sự chia sẻ, thăm hỏi của các cá nhân, tập thể trong toàn hệ thống Dược khoa gửi đến gia đình anh Hoàng Công Thành.

              Ngày 22/02/2023, Đại diện Công ty CP Dược khoa và Công đoàn Công ty CP Dược khoa gồm có anh Hoàng Sỹ Đường (chủ tịch Công đoàn), anh Hà Đăng Thành (Giám đốc khối kinh doanh), anh Lưu Quang Sáng (TP Kinh doanh) và một số anh chị em đã đến thăm hỏi gia đình anh Hoàng Công Thành tại Viện Huyết Học - Truyền máu Trung Ương và trao tặng số tiền ủng hộ cho gia đình anh.

Tổng số tiền đã trao tặng:

Công đoàn công ty CP Dược Khoa: 102.050.000 đồng

Công ty CP Dược: 50.000.000 đồng

Và rất nhiều lời thăm hỏi của cán bộ công nhân viên trong hệ thống Dược Khoa.

Dược Khoa luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ để gia đình vượt qua khó khăn, thử thách. Chúc gia đình anh sớm vượt qua khó khăn, chúc cháu Hoàng Đại Lộc sớm vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để tiếp tục đến trường lớp học tập, trở lại cuộc sống hồn nhiên vui vẻ như trước!

1800 59 99 77