CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

DK PHARMA TỔ CHỨC ĐÀO TẠO, TẬP HUẤN CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VỀ GMP-WHO

Ngày đăng Sep, 03 2017

Trong khuôn khổ các hoạt động đào tạo thường quy để nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, năm 2017, DK Pharma đã tổ chức chương trình đào tạo các Quy trình thao tác chuẩn (SOP) theo tiêu chuẩn GMP-WHO.

Sắp tới, Nhà máy sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng với quy mô lớn, hiện đại tại Khu công nghiệp Quế Võ II, Thành phố Bắc Ninh của Công ty cổ phần Dược khoa sẽ chính thức đi vào hoạt động. Song song với việc mở rộng quy mô sản xuất là sự gia tăng mạnh mẽ về nguồn nhân lực. Do vậy, để đáp ứng được những yêu cầu về trình độ, nhu cầu sản xuất cũng như xu hướng phát triển, DK Pharma đã tổ chức đào tạo tập huấn cho toàn thể cán bộ công nhân viên khối sản xuất, đảm bảo chất lượng và nghiên cứu phát triển về các nội dung của tiêu chuẩn GMP – WHO.

Tham gia đào tạo có sự góp mặt của Tổng giám đốc, Trưởng phòng Hành chính nhân sự, Giám đốc chất lượng, Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng, Giám đốc sản xuất, Quản đốc phân xưởng, Trưởng phòng Kế hoạch kho vận, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên thuộc các phòng ban liên quan.

Phát biểu khai mạc khóa tập huấn, Tổng giám đốc Nguyễn Trường Giang đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển của Công ty cũng như định hướng trong giai đoạn sắp tới. Tuy nhiên, đi kèm với phát triển là những yêu cầu và thách thức rất lớn đặt ra cho mỗi thành viên trong công ty. Do đó, mỗi thành viên cần luôn tự trau dồi, rèn luyện để nâng cao năng lực bản thân, đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của xã hội. Ông Nguyễn Trường Giang cũng nêu lên tầm quan trọng của việc tuân thủ theo các quy định của GMP để nhằm một mục tiêu cao nhất đó là đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Ông Nguyễn Trường Giang - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc công ty phát biểu khai mạc khoá tập huấn

Khóa tập huấn kéo dài hơn 1 tuần với đầy đủ các nội dung như:

- Các quy định chung về nội quy, quy chế, chính sách cho người lao động

- Các yêu cầu về GMP cho hệ thống HVAC, nước RO và thẩm định

- SOP về đảm bảo chất lượng

- SOP kiểm nghiệm cơ bản

- SOP kiểm nghiệm nâng cao

- An toàn lao động và SOP sản xuất chung

- SOP sản xuất thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi

- SOP sản xuất thuốc nước uống, TPCN, mỹ phẩm

- SOP kho vận, đóng gói, cơ điện.

Khóa học đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các cán bộ công nhân viên đã nắm bắt được các quy trình, yêu cầu trong sản xuất theo tiêu chuẩn GMP-WHO rất nhanh và sẵn sàng chào đón Nhà máy mới đi vào vận hành.

Một số hình ảnh tại khoá tập huấn:

 

 

1800 59 99 77