CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.

NGÀY HỘI DƯỢC KHOA 2023 MỪNG KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY

Ngày đăng Aug, 30 2023

NGÀY HỘI DƯỢC KHOA 2023 MỪNG KỶ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY Ngày 19/8/2023 là ngày kỷ niệm 21 năm thành lập công ty Dược Khoa (19/8/2002-19/8/2023), nhân dịp này, Công ty Dược Khoa đã tổ chức ngày hội Dược Khoa 2023 quy tụ 300 thành viên và khách mời với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa:

- Hoạt động “hiến máu tình nguyện” với thông điệp “Chia sẻ yêu thương” được DK Pharma phối hợp cùng bệnh viện Huyết Học Trung Ương cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh tổ chức tại nhà máy Dược Phẩm DK Pharma – Chi Nhánh Bắc Ninh Công ty cổ phần Dược Khoa 
-  Hoạt động nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ tất cả các thành viên trong hệ thống DK Pharma và cả những tình nguyện viên trong khu công nghiệp Quế Võ 2 – Ngọc Xá – Bắc Ninh và lân cận xung quanh khu công nghiệp.
-  Theo WHO, mỗi năm Việt Nam cần khoảng 1,8 triệu đơn vị máu cứu người. Chính vì vậy, hiến máu nhân đạo là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong cộng đồng. Các chuyên gia cho biết, một túi máu được sản xuất thành 3 chế phẩm máu, bởi vậy, chỉ cần một lần hiến máu, bạn có thể giúp được 3 người. 
-  Hưởng ứng các hoạt động hiến máu cứu người, bắt đầu từ năm 2022, hoạt động “Trao giọt hồng” đã trở thành hoạt động thường niên của DK Pharma mỗi dịp kỷ niệm thành lập công ty.
- Những tình nguyện viên khi tham dự hiến máu ngoài những phần quà theo quy định còn được DK Pharma gửi tặng những món quà sức khỏe do DK Pharma sản xuất thay cho lời cảm ơn đến những tình nguyện viên đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023 của DK Pharma.
- Hoạt động đã diễn ra thuận lợi từ 8h – 11h sáng ngày 19/8/2023 với số lượng hiến máu thành công là 147/200 lượt đăng ký
-  Phát biểu khai mạc ngày hội mừng kỷ niệm 21 năm thành lập công ty, Tồng Giám Đốc Nguyễn Trường Giang nói: “Trong ngày kỷ niệm 21 năm thành lập công ty ngày hôm nay, chúng tôi xin được cảm ơn đến các đơn vị, từ Viện Huyết học truyền máu, Hội chữ thập đỏ đã đến nhà máy Dược Khoa ngày hôm nay để thực hiện tâm nguyện của công ty chúng tôi, của công đoàn, và của các anh/chị/em Dược Khoa với mong muốn thực hiện ngày hội Hiến máu để lễ kỷ niệm của công ty thêm nhiều ý nghĩa.”
-  Trong Ngày Hội Hiến Máu Dược Khoa 2023, DK Pharma vinh dự được đón tiếp:
Ông Đặng Thanh Hải – Phó đoàn công tác viện Huyết Học
Bà Nguyễn Thị Hân – Đại diện VP Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Ninh
-  Phát biểu trong ngày hội Hiến máu Dược Khoa 2023, Ông Đặng Thanh Hải, đại diện BV huyết học Trung Ương chia sẻ: “Máu là dạng thuốc điều trị đặc biệt chưa có thay thế, chỉ được hiến tặng từ người khỏe mạnh, tình nguyện hiến máu. Trong thời điểm 2/9 Bệnh viện và các cơ quan y tế cần một lượng máu rất lớn để dự trữ cho cấp cứu và điều trị. Rất vinh dự cho bệnh viện Huyết học truyền máu TW ngày hôm nay được đến công ty Dược Khoa để tiếp nhận các đơn vị máu, đem các đơn vị máu quý giá này phục vụ điều trị. Xin thay mặt cho bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, cho những người bệnh sắp được nhận các đơn vị máu quý giá ngày hôm nay xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất, chúc công ty gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, ngày một phát triển, không ngừng vươn xa.”
-  Hoạt động “Đổi yêu thương, lấy yêu thương”: 100 chậu sen đá yêu thương được làm từ ống tre do các Thầy Giáo bản gửi từ các chương trình thiện nguyện Dk Pharma tham gia giúp đỡ, sơn vẽ trang trí và trồng 100% handmade do chính các thành viên DK Pharma hoàn thành là món quà gửi tặng đến 100 đoàn viên DK Pharma đăng ký hiến máu sớm nhất
- Cũng trong ngày hội kỷ niệm 21 năm ngày thành lập DK Pharma, DK Pharma cũng tổ chức lễ “Mổ Trâu” tế thần cầu cho trăm họ được sức khỏe, bình an 
-  Kết thúc ngày hội là cuộc thi hát của các đoàn viên DK Pharma và buổi tiệc mừng sinh nhật ấm cúng diễn ra ngay tại Nhà máy DK Pharma. 
-  Khai tiệc mừng kỷ niệm 21 năm thành lập công ty, PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên Chủ tịch kiêm giám đốc công ty Dược Khoa, trưởng ban Văn Hóa Doanh Nghiệp công ty cổ phần Dược Khoa vui mừng chia sẻ: “Chúng ta trải qua 21 năm phát triển đã đạt được mức độ nhất định trong việc mang lại giá trị cho xã hội, tạo ra thu nhập cho người lao động. Ngày hôm nay chúng ta đã tiếp tục tiến lên các nấc cao hơn, nấc thứ 5 trong trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thực hiện trách nhiệm về mặt thiện nguyện, dành nguồn lực nhất định cho sự phát triển về mặt xã hội, phúc lợi về mặt xã hội nói chung. Chúng tôi rát hoan nghênh các anh/chị hôm nay nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập công ty đã dành thời gian thực hiện trách nhiệm xã hội này, thay mặt Ban văn hóa doanh nghiệp chúc các anh/chị cùng gia đình có sức khỏe, và tạo ra được nhiều giá trị hơn cho xã hội."
-  Mang trong mình sức khỏe, tinh thần nhiệt tình, tấm lòng nhân ái, các đoàn viên DK Pharma đã có một ngày kỷ niệm thành lập công ty tràn đầy ý nghĩa và yêu thương. Xin chúc các đoàn viên Dược Khoa sức khỏe dồi dào, lòng say mê hết mình trong công việc để phục vụ và thực hiện ngày càng tốt hơn nữa sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người dân, mang lại sức khỏe cho mọi người theo đúng tinh thần Dược Khoa từ trước đến nay đã và đang thực hiện. Chúc mừng Dược Khoa 21 tuổi!

1800 59 99 77