CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC KHOA

Số 9 Nguyễn Công Trứ, P. Phạm Đình Hổ, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Sử dụng Xylometazoline hợp lý và an toàn trong các bệnh lý được hô hấp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Ngày đăng: 08/12/2023
Nhằm đảm bảo sử dụng an toàn và hợp lý thuốc nhỏ mũi chứa xylometazoline ở trẻ nhỏ, năm 2016, cơ quan quản lý dược Châu Âu (EMA) và cơ quan quản lý dược phẩm và sản phẩm y tế Anh (MHRA) đã quyết định ban hành chống chỉ định sử dụng thuốc nhõ mũi chứa xylometazoline nồng độ 0.05% cho trẻ dưới 6 tuổi. Cũng trong khoảng thời gian…
ĐAU MẮT ĐỎ Ở TRẺ EM: DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Ngày đăng: 30/10/2023
Khi mới bước vào năm học hầu như không ghi nhận các ca đau mắt đỏ ở học sinh phải đến khám, thì năm nay đã có khá nhiều trẻ em đau mắt đỏ được bố, mẹ đưa đến khám, trong đó, có trẻ gặp biến chứng nặng như: có giả mạc cần bóc, bị trợt giác mạc (trầy xước giác mạc).
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐAU MẮT ĐỎ

Ngày đăng: 30/10/2023
Bệnh đau mắt đỏ đang vào mùa, có xu hướng gia tăng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,...Theo thống kê sơ bộ của Bệnh viện Mắt TW cho thấy, số ca đau mắt đỏ gia tăng đặc biệt là ở trẻ em.
Các thế hệ nước mắt nhân tạo qua hơn 3500 năm phát triển

Ngày đăng: 11/07/2023
Khi cần tập trung thị giác như làm việc trên máy tính, đọc sách hoặc lái xe buổi tối có thể góp phần làm màng phim nước mắt trở nên căng thẳng do tần số nháy mắt giảm do tập trung. Hoặc một số loại thuốc, bệnh lý toàn thân, dùng kính áp tròng, dị ứng mắt, phẫu thuật khúc xạ, tuổi tác và giới tính cũng ảnh hưởng đến…
DUNG DỊCH NHỎ MẮT  HAPPY EYES NATURAL - TIÊN PHONG CHĂM SÓC ĐÔI MẮT NGƯỜI VIỆT TỪ THIÊN NHIÊN

Ngày đăng: 06/09/2022
HAPPY EYES NATURAL - Dung dịch nhỏ mắt chăm sóc đôi mắt người Việt từ thiên nhiên
Diệp An Nhi “được lòng Hot Mom MC truyền hình nổi tiếng”

Ngày đăng: 01/01/2021
Với những ưu điểm vượt trội từ bảng thành phần, công thức điều chế đặc biệt và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới, nước tắm thảo dược Diệp An Nhi ngày càng được các bà mẹ thông thái tin dùng ngay cả những MC truyền hình nổi tiếng.
1800 59 99 77